Game-VN  >  tx79 otp

thống kê kiên giang

tx79 otp 2021-11-25 00:30 676

kêCông Tôn Vô Tình cùng hắn nhìn nhau một lúc lâu sau, mới lý nhí một tiếng như muỗi kêu: giang Vậy bây giờ bên nào chiếm ưu thế? kêĐạo thiên kiếp thần lôi thứ ba đánh xuống. Lý Cáp vừa mắng, vừa nhanh chóng giơ tay nắm chặt "cột thu lôi" cắm ở bên cạnh. giang Chủ nhân, trời nóng, mà binh lính phía sau đi cũng lâu vậy rồi, trên người lại mặc giáp dày, nhất định là vừa nóng vừa khát vừa mệt mỏi, có nên đến phía trước tìm một chỗ nào đó râm mát nghỉ ngơi một chút rồi lại đi? thốngLý Cáp cùng tỷ tỷ đang ngoài cửa, đang thấy được ngoài cửa Hương Hương khinh dật bay vào.

kiênnhất triêu hồ mã phạm biên quan,nhiệt huyết nam nhi tề bắc thượng。 thốngLê Bố kiên nghị cứng như sắt, ở trên ngựa hướng Ông Viễn ôm quyền, rồi đẫn theo ưng kỵ quân của mình ra khỏi bổn doanh. kiênCông Tôn Vô Viễn nói: thốngNgười sáng suốt đều nhìn ra, miễn tử kim bài này là thái hậu chuẩn bị. giang Cốc cốc..

giang Được! Lý huynh đệ chúng ta đi trước, sau này có dịp thì gặp lại! Cáo từ! Thất muội, đi thôi! Tam đệ, Ngũ đệ chỉ sợ là đã đến rồi. kêThanh âm của Lý Cáp bất chợt lạnh lẽo: "Lời bổn công tử nói với ngươi, ngươi không có nghe ư?" giang yên một liễu hoang thành cổ đạo kêBàn tay màu tím của Y Tiên vuốt ve trên hộp đen chứa Thiên Sơn tuyết liên, thản nhiên nói: kiênLý ái khanh lúc nào cũng nghĩ trẫm nhát gan như vậy? Hơn nữa có Lý ái khanh là võ tướng thiên hạ vô địch ở đây, chẳng lẽ A Mạc Hách Địch còn có thể làm gì?

thốngNhớ lại lúc mới vào Lý phủ nàng hoàn toàn là bị ép buộc. Khi đó muốn nàng hiến thân cho Lý Cáp thì chẳng tha nàng tự tử cho xong, cũng may khi đó Lý Cáp còn nhỏ, chưa thể làm được chuyện xấu gì. Thời gian dần trôi qua, ở cạnh Lý Cáp lâu ngày nàng cũng đã dần dần chấp nhận thân phận thị nữ của mình, lại có chút nảy sinh tình cảm với hắn, dù không quá sâu đậm nhưng cũng đủ để nàng cam tâm tình nguyện cho hắn tất cả. kiênBất quá cũng không thể trách chúng được, thể trạng như vậy thì ăn ít làm sao được. thốngBuổi tối, Lý Cáp mang theo Hương Hương chơi ở phòng của tỷ tỷ cho đến khuya mới quay lại phòng ngủ. kiênQuận chúa tiếp tục quay qua nhìn thủ hạ xung quanh. Hơn phân nửa thủ hạ dang nằm quay cuồng, có người thân thể bị ăn mòn mất hơn nửa đã chết còn lại thì đang đau khổ giãy dụa. Mà Thánh nữ thì đã sớm biến thành đám chất lỏng khủng khiếp văng khắp nơi. kêY Thần tiền bối, bỏ quá cho, ta quan tâm bệnh tình Linh Nhi, có chút kích động.

kêLý Cáp còn không nói gì, Hoa Tư trong ngực của hắn đã lên tiếng kinh hô: giang Nghe rõ phía dưới người nũ nhân kia đang không ngừng ca tụng hoàng đế, như thế nào là hùng dũng mãnh liệt, thế nào là sảng khoái, hoàng đế nghe xong càng đắc chí, mèo khen mèo dài đuôi, Lý Cáp nghẹn cười đến đỏ cả mặt, thân hình lại càng rung động kịch liệt. kêCô nương, đi một mình sao? giang Ha ha, Hoàng đế Đại Hạ nếu còn ở phụ cận kinh thành mà bị ám sát, thì Vũ lâm quân còn được giữ để làm gì? Đại nội cao thủ để làm gì? thốngMột bàn tay nhỏ ôn nhu áp trên mu bàn tay Lý Cáp.

kiênTên kỵ sĩ cầm đầu hỏi lính gác cổng. thốngĐây chính là Thiên Sơn Tuyết Liên? kiênLý Cáp trong mơ hồ cảm giác được chăn ngày càng nặng, cũng nghe thấy mùi thơm quen thuộc, không khỏi mở mắt ngỡ ngàng. thốngSau bữa trưa, Lý Cáp lôi sáu đóa Thiên Sơn tuyết liên ra, đưa ra trước mặt chúng nữ: giang Phong Di sửng sốt, khó hiểu nói:

giang Buổi tối, Lý Cáp đứng trên nóc nhà lặng yên nhìn về ngọn lửa đang cháy hừng hừng cả mấy canh giờ, mặt không đổi sắc, chỉ có ngọn lửa trong mắt hắn nói ra tâm tình của hắn lúc này. kêPhải làm thật sao… giang Lý Cáp cả kinh trợn mắt hốc mồm: kêCô nương họ gì? kiênLý Cáp nhíu mày: “Ngươi gọi ta là gì?”

thốngLý Cáp cười nói. kiênHai người cùng đồng thanh hô lên. thốngNgài... Là Nhị công tử từ Hỗ Dương tới? kiênMông Trùng cùng Mông Tiến như hai tia chớp màu lúc nhảy lên mấy tòa nhà rồi biến mất. kêHoa Tư cười nói.