Game-VN  >  kqxs 1 8
thong ke 30

thongCha ta không cho nuôi bạch hồ nữa nên đã cho người thả Hương Hương đi mất rồi. Thị nữ này chính là để bồi thường cho ta nên ta cũng gọi nàng là Hương Hương. keTa nói các ngươi đánh thì cứ đánh đi, nhớ là dùng toàn lực! thongÔng nội yên tâm, con sẽ không để tiểu thái giám kia ngã chết. 30 Nói xong một hơi hết hai chén. 30 Tiêu Lan, Phong Hỏa Tiêu Lan.

thongQua hồi lâu, Tư Không Minh mới đánh vỡ sự yên tĩnh: thongTrâu Đại Đế? Ma Môn? Nghe nói Ma Môn nhiều mỹ nữ lắm hả? 30 Lý Đông, về đi, để ta. thongThiên Thiên mở tay cấp cho hai tiểu nhị đang đứng ngây người ở hai bên hai tờ ngân phiếu, rồi cùng Diễm Nhi theo Lý Cáp xuống lầu. keNghe bọn hắn nói, hình như là trung quân Ngụy doanh.

thongBên này, Lý Cáp lại sải bước dẫm lên một chiến mã, ngửa mặt lên trời thét dài: 30 Nhị công tử, xin phân phó. keY Tiên nói, cảm giác cảm giác cái thứ sền sệt kia vẫn còn ở cổ họng, còn chưa xuống hết. keNgô, vậy nàng nghĩ xem nên gọi nó là gì? 30 Ta gả muội muội cho đệ, đệ đưa hộp điểm tâm này cho ta đi...

keMạch, Đồ hai người bọn họ đổ cả mồ hôi lạnh. Bọn họ thật sự bị dọa không nhẹ. Đây mà còn là võ công sao? Chỉ có quỷ thần mới làm được! thongLý gia tiểu tử lại có thể chạy từ Giang Nam về nhanh thế, Lê phủ sẽ không phải xảy ra chuyện chứ? 30 Xong rồi hôn lên trán Hương Hương : 30 Tam ngưu đều trợn tròn hai mắt, vẻ mặt đầy ngạc nhiên. keHầu gia, chỉ cần ngài chịu buông tha muội muội cùng muội phu lão nô, lão nô nguyện làm khuyển mã cho Hầu gia...

keLý Cáp nhìn một trăm võ sĩ Hồ Tộc đang cởi trần, cười lớn một tiếng: keVì vậy nên họ lập ra Thiên Gia giáo, dạy môn chúng võ công bí thuật, giúp huấn luyện quân đội, mê hoặc dân chúng, kích động tộc nhân. Qua mấy chục năm, cuối cũng cũng khởi sự. 30 Chân thị thiếu chút nữa không nhịn được phì cười, còn tiên phúc vĩnh hưởng nữa. 30 Hoa Tư cũng nhỏ giọng nói thầm: thongNgài đã gặp lão gia cùng đại công tử chưa?

30 Mạch Đông Khoan khoát tay áo nói: keVương lão bản nói:" Nhị công tử, ngài biết đấy ... Tiểu nhân thân phận thấp bé làm sao giám đối đầu với Hà công tử, hắn muốn lưu ở đây, tiểu nhân ... cũng chẳng có cách nào cản hắn được." Xác thực, tuy rằng công tử nhà Hà gia đối đầu với công tử nhà Lý gia thì sao, đối với Vương lão bản mà nói hắn đều thu được lợi, nhưng mà nếu không khéo léo động chạm đến một trong hai phía, cho dù một sơ xuất nhỏ cũng đủ làm tan tành cái bát đựng cơm của lão. thongĐạt Đa muốn rút đao quyết chiến một trận với Lý Cáp, nhưng Tịnh Cơ đã nắm chặt tay hắn : 30 Lý Cáp nhìn chúng nữ chung quanh, bỗng nhiên nói: 30 Nàng biết công tử ngày mai phải xuất chinh, cả buổi chiều hôm nay khóc không ngừng, ngay cả mắt cũng đều khóc sưng lên, nói là không muốn ngươi lúc xuất chinh trông thấy nàng xấu như thế, nên trốn ở trong phòng không ra.

30 Hả? thongLưu Nguyệt Nhi chợt mỉm cười, nụ cười ẩn dưới lớp khăn sa. keKhông, ta không còn mặt mũi nào gặp hắn. . . keCông tử, chàng thật sự thích Nguyệt Nhi sao? thongLý Đông cũng là kinh ngạc:

keĐược rồi, dáng người! Hai mắt Lý Cáp sáng ngời, ngồi thẳng lên, vỗ một cái: “Cứ như vậy đi!” thongChương 183, 184: Y thần 30 Doanh địa quân Hạ. thongTrên đầu lại bị đánh một cái, Vân Lâm nói: keHương Hương nói xong liêng muốn đứng lên nhưng Lý Cáp lại kéo nàng trở lại. hắn ôm Hương Hương vào lòng rồi nói: