Game-VN  >  xs 3 đài
nha cai da banh

caiLý Cáp gật gật đầu, chỉ vào Đằng Lăng vương nói: banh Thiết Lang, hiện tại đệ hài lòng chứ, thù phải báo đều đã báo. Lát nữa cùng ta về gặp ông nội đi. caiLý Cáp sặc cười nói: banh Minh Huyền cùng Đạo Không theo sát. nhaĐây là đám kinh thành sao? Thoạt nhìn cũng giống như đám ở Hỗ Dương. Nhưng mà góc kia có cô nương, đâm ra chủ đề bàn tán của bọn này cũng không được thú vị cho lắm.

nhaLý Cáp híp mắt nói, lại nhìn về phía Dương Cận cùng Cổ Khang đang nóng lòng muốn đi nói: daMạch Đông Khoan tủy tiện ngồi một bên. Ánh mắt nhìn chằm chằm vào chén trà mà Hương Hương pha, mùi hương lây chuyển lòng người. nhaChẳng lẽ bà ta cũng là người tu luyện pháp thuật? daHai bên đường tiếng hô rung trời quả thật không phải là nơi tốt để nói chuyện phiếm. caiVẻ mặt Lý Cáp mờ mịt:

banh Ách, thì ra cô chính là Hương Hương a! caiNạp Lan Bác nhíu mày không vui nói: banh Tiểu tử này từ nhỏ ở Hỗ Dương bị làm hư, hung hăng càn quấy như vậy cũng không đổi được. Kinh lịch trong quân thời gian, chỉ sợ tính cách càng thêm mãnh liệt bá đạo. caiLý Cáp hỏi. daĐợi một chút, nàng nói cái gì mà mộ phần cha mẹ? Không lẽ hoàng đế...

daNguyệt Nhi và Liên Khanh cười rộ lên, chỉ có Linh Nhi là kỳ quái nhìn các nàng, không hiểu điều gì. nhaTa còn chưa nói cho hắn biết U Minh thiên cung ở chỗ nào. daTrên mặt hắn không một chút biểu tình, môi mím chặt, tùy ý để nước mưa chảy ròng ròng trên má. Ánh mắt lại giống như của Lê Anh, đầy tơ máu, ánh mắt âm lãnh như sói hoang trong rừng rậm, toàn thân tỏa ra một cỗ hơi thở làm cho người ta không rét mà run, chẳng trách gì Lâm Hồng vừa thấy hắn liền thét thất thanh. nhaLý Cáp khẽ thở dài: banh Trãi mấy độ tà dương nguyệt khuyết

caiThanh âm của Lý Cáp lạnh như băng. Đám tiểu thư, công tử tại lầu ba lập tức run lên. banh Lão bà kia đi tới bên cạnh hỏa đỉnh, nhìn đám người Lý Cáp với ánh mắt sắc bén. caiNgươi tại sao lại ở chỗ này? banh Trương Tề cẩn thận nói: nhaNgươi còn chêu ta nữa.

nhaLý Cáp mỉm cười gật đầu: daCông Tôn Vô Tình cầm kiếm đứng trong vườn. Lý Cáp ngồi trên ghế dựa ở trước phòng. Hương Hương ở bên hắn châm trà. nhaBảo bối, là ta! daTử Nghiên oán hận liếc hắn một cái, lạnh giọng: caiSở Linh Lung đứng phía sau Lý Thái sư nhẹ giọng hành lễ nói.

banh Lúc này Lý Cáp mới biết đại lễ khánh công phong thưởng đã xong rồi, sau đó phải đi tế đàn Tây Giao tế trời. caiÔ thái hậu thở dài: banh Lý Cáp đành chịu phất tay nói: caiLôi điện cũng chỉ có thế mà thôi. daNgươi không phải có một cái “ yêu cầu quá đáng” chưa nói sao?

daLý Cáp gật đầu, xoay người lại lối vào nói: nhaHương Hương quả nhiên không hổ là ngàn năm hồ yêu. Nàng đúng là một vưu vật tuyệt vời làm cho nam nhân phát điên phát cuồng. Mặc dù Thiên Thiên cũng vô cùng xinh đẹp nhưng làm sao mà so sánh được với Hương Hương. Chắc phải đợi cho Thiên Thiên phát dục hoàn toàn thì mới miễn cưỡng ngang cơ với yêu hồ. daMạch Đông Khoan vẫn lắc đầu: nhaCự phụ này có danh xưng là ‘Bá Vương tiên tử’, là đệ tử cấp thấp của Hồng Luyện môn, luyện một môn võ công gia truyền, có thể trong lúc giao hoan với nam tử, hút tinh khí của bọn họ cho mình dùng. Võ công này của ả phải có thể chất đắc biệt mới có thể tu luyện, còn hơn cả thái dương bổ âm, có khi còn mạnh hơn mấy chục lần. banh Hương Hương nhu thuận thi lễ nói: