Game-VN  >  nohu x8
game vivu club

gameHổ Uy tướng quân!? Thật sự là Hổ Uy tướng quân sao… vivuCái thằng nhãi này… club Có tìm được phụ nữ và của cải không? club Lý tướng quân, bọn hắn làm cái gì, ngươi phải làm rõ ràng, theo luật nhất định phải bắt lại. vivuCó đau lắm không?

club Lý Cáp mạnh mẽ vung trường phủ lên đã đánh rớt ba tên Hồ kị khỏi lưng ngựa, tay trái lau vết máu tươi trên mặt nói: gameNhìn khuôn mặt quen thuộc kia, làm Lý Cáp không khỏi hoảng hốt, đây rốt cuộc là U Hậu hay là Hương Hương? vivuĐem hắn lôi đi, đừng để cho ta nhìn thấy một lần nữa. gameTướng quân, công chúa, nàng... vivuTiểu hồ ly kiều mỵ nhu thuận rúc vào trong ngực Lý Cáp.

gameTại Chu Tước nhai, muốn tìm tướng quân, đại thần trong triều thật dễ dàng. Chỉ tùy tiện tìm binh lính Vũ Lâm quân trên đường hỏi, bọn hắn liền đem ngươi đi đến quý phủ tìm người. gameĐúng vậy, Vân Lâm không hề đoán sai. Đối với Lý Tư Hồng và Chân thị, thậm chí là Lý thái sư, cũng chưa bao giờ can dự vào chuyện của Lý Cáp, luôn để mặc cho hắn thích làm gì thì làm. Giống như sự kiện của Mạc Liên, ông nội không cho phép hắn cứu, nhưng hắn vẫn ra tay cứu, nếu không hắn không phải là Lý Cáp. vivuChưa tới sườn núi, Lý Cáp đã thấy Vưu Mang và chúng tướng sĩ Hổ doanh, thấy Đại Phi bình yên vô sợ chạy tới, mặt hắn nở một nụ cười nhẹ. club Lý Cáp quay người bỉ ra ngoài, trước khi đi hắn còn buông lại một câu: vivu….

vivuĐúng lúc này, ngoài phòng trong viện vang lên vô số tiếng nổ trầm đục, ngay sau đó là bụi bay mù mịt, vài tiếng hét thảm thiết liên tiếp vang vọng. vivuĐại Phi, trở về! vivuNạp Lan Bác lúc này đã tính kế đối phó Lý Cáp. gameChưởng quầy vội vàng tiến lên đón, kinh hãi nói: vivuNgươi phải làm sao mới đánh vỡ được quy tắc? Ở cái chỗ trời không phải trời đất không phải đất này sao?

club Đằng Lăng vương nhớ lại nói, nhắm mắt lại vẻ mặt say mê. club Lý Cáp vội la lên: club Vậy ta là ai? gameĐám tướng sĩ hổ doanh liền thề chết đi theo Lý Cáp, có tiền hay không đều không quan trọng! gameLý Cáp nghe vậy ngạc nhiên:

vivu“Ân..” Lý Cáp mắt nhắm lại và khoát tay bảo: “ngươi lui xuống đi, nghỉ ngơi sớm, ngày mai ta sẽ tìm ngươi.” vivuNếu ta cho ngươi biết nơi này là do ta một mình tạo thành có phải ngươi lại càng ngạc nhiên? vivuĐang chuẩn bị đứng dậy đuổi theo để nhìn một chút, Thiên Thiên đã quay lại, lộ ra khuôn mặt đang ửng đỏ, thấp giọng nói: "Ta... không biết đi đâu lấy nước." vivuHắn biết U hậu nói sẽ không rời U Minh đảo, nhưng thông qua những gì Hương Hương mới nghe được lại biết hai vị môn chủ này rất trung thành với U hậu liền hơi đổi, nói kiểu nước đôi, dù sao U hậu chỉ nói không rời U Minh đảo, không nói là không tái xuất giang hồ. vivuConverter: tuanff10

gameY Thần tựa hồ nhìn ra suy nghĩ Lý Cáp, thản nhiên nói: vivuLý Cáp mỉm cười, cầm lấy một mâm lót dạ do Tử Nghiên làm nói: vivuThiết Lang, vậy đệ dẫn ta đi xem Lâm Hồng đi. gameKhông sai. Ngươi ở “Vạn Hoa hội” tình cờ gặp hắn? Các ngươi có nói gì không? vivuHai ca khúc kế tiếp đều không phải Lý Cáp viết ra, bất quá tạiThiên Thiên, Thanh Thanh đạt được trong mắt mọi người, cũng biến thành ca khúc do hắn một người viết ra:

club Lý Cáp ôm Hương Hương, ngồi trên hỏa kỳ lân tập trung nhìn động tĩnh bốn phía của khu rừng, U Minh đảo này sở dĩ thần bí như vậy là do bao nhiêu cao thủ tới đây đều không thể quay về, mười phần là có cái gì đáng sợ nào ở đây. vivuTần bà cũng nước mắt tuôn đầy mặt. vivuLý Cáp thấy Dương Cận, Cổ Khang cùng Trần Vân cũng đã tới, liền hỏi: club Lý Cáp bỗng nhiên cười khẩy: gameVĩnh Đức đế sửng sốt: