Game-VN  >  fb88 en
mnt5

mnt5 Hoàng hậu… Ta có nhiều phi tần như vậy… Nhưng… Thích nhất… Chỉ là nàng… mnt5 Đạo Phiền bỗng nhiên bi thảm cười rộ lên, hô lớn: mnt5 Nói! Có hay không? mnt5 Đang nói thì bộ hạ của Lê Bố cầm hai xiên thịt nương lại rồi chia cho Lý Cáp và Lê Bố, cười nói: mnt5 Công Tôn Vô Tình không nói gì, ánh mắt nhìn ánh nến trên bàn.

mnt5 Lý Cáp nắm lấy tay Hà Liên Khanh kéo nàng về, mnt5 Đi đi đi, không nói không ai bảo ngươi câm đâu! mnt5 Hương Hương ánh mắt mở to. mnt5 Hương Hương tháo khăn che mặt xuống, hé miệng cười xinh đẹp. Nàng nói: mnt5 Diễm Nhi thấy vậy mỉm cười nói:

mnt5 A đúng rồi, ta còn chưa giới thiệu mọi người. Đây là Thiên Tú, mọi người có thể gọi nàng Tú Tú hoặc là A Tú, đây là Tịnh Cơ, đây là... Phong Di, còn có đây là Linh Nhi. Tịnh Cơ và Linh Nhi nói Hạ ngữ không tốt lắm, các nàng sau này chỉ bảo cô ấy nhiều hơn. mnt5 Dứt lời buông mành, nói với Tam Ngưu một tiếng: "Đi!" mnt5 Lý Cáp nói xong phất tay áo đi ra ngoài. mnt5 Lý Cáp cười nói: mnt5 Con thằn lằn nằm trên mặt đất, thân thể run lên hai cái, chợt quay đầu lại hướng rừng tùng nhanh chóng bò đi, sau đó một loạt âm thanh vang lên rồi liền biết mất trong bóng đêm.

mnt5 Chân Dao nghe xong lập tức hóa buồn thành vui, nín khóc nói cười thẹn thùng, lại nói thêm một câu: mnt5 Tiểu nhị nga một tiếng, vội nói: mnt5 Lý Cáp vỗ trán một cái nói: mnt5 Y Thần nhìn Lý Cáp cười nói: mnt5 Không sai.

mnt5 Lê Anh xoa huyệt thái dương, nhíu mi nói. mnt5 Sai hết! Nai nướng ngon nhất mnt5 Xem ra địa vị nữ thích khách trong lòng bọn họ không nhỏ nha. Lý Cáp nghĩ trong lòng vậy rồi nói: mnt5 Thời đại này, hôn nhân của nữ tử trong nhà luôn do trưởng bối định đoạt. Rất ít người có thể chọn được người chồng hợp ý mình. Đặc biệt là những đứa con trong những gia tộc lớn, lại càng bị tư tưởng môn đăng hộ đối ước thúc. Càng là thế gia quyền quý thì càng chú trọng lợi ích trong hôn nhân. Cho nên mặc dù Vương Hàm bị Lý Cáp ép cưới nhưng thực tế nàng cũng không vì chuyện này mà hận Lý Cáp, nhiều nhất cũng chỉ là không cam lòng thôi. mnt5 Có việc gì? Ngươi cũng không nghĩ ta vừa mới ngủ đã bị ngươi phái đại nội cao thủ đánh thức. Ta nói mẫu hậu nha, ngươi nếu nửa đem phát xuân, liền trong cung tìm người giải quyết đi, cũng không phải không có. Ta dù gì cũng là do ngươi nuôi lớn, chuyện này mà bị tiết lộ thì ôi thôi...

mnt5 Có thể là người trong lâu hay không? mnt5 Đan khắc Đa nói: mnt5 Hạt động phộng tí tẹo kia tất nhiên không thể ném chết Đại Phi được nhưng mà bị người như vậy khi dễ, đối với Đại Phi mà nói cũng chỉ có nước cắn răng chịu đựng. Không ngờ Hồ yêu kia cũng mang thù trong lòng đó nha! Lý Cáp cảm thấy tức cười;. mnt5 Vị Vương gia trẻ tuổi kia thở hổn hển, nói: mnt5 Lý Cáp mang theo Hương Hương, cúi đầu nhìn hỏa kỳ lân đá đá đầu nó nói:

mnt5 Đó chính là bàn tay phải của Lý Cáp, chẳng qua bây giờ hắn đeo một bao tay màu đen, cái bao tay này như một lớp da dán sát vào bàn tay hắn, trên mu bàn tay gân máu đều hiện ra, năm ngón tay có móng vuốt thật dài như vuốt thú. Không cần phải nói, đây là Bách biến vô địch biến hóa ra. mnt5 Lý Cáp ha ha cười: mnt5 Đằng Lăng vương nghe vậy nhìn Lý Cáp thật sâu, cười nói: mnt5 Lúc này, nàng đã xuất ra toàn lực. Nhưng toàn lực của nàng ăn thua gì với con trâu Lý Cáp. Bất kể là ai, cũng đều biết Lý Cáp nhường nàng. mnt5 Bắt Trương Tề lại cho ta!

mnt5 Triêu Mạc Bạch ngồi thẳng người, nhìn hai bên bem nhau, từ từ nói: mnt5 Công tử kia sắc mặt biến đổi mấy lần. Hắn đẩy cái nữ tử kia ra một bên rồi nói thầm với đại hán ôm kiếm bên cạnh mấy câu, đại hán kia liếc qua bọn Lý Cáp rồi cũng thầm thì mấy câu với tên công tử. Lúc này mặt tên công tử kia tràn tiếc nuối, hắn trợn mắt với bọn Lý Cáp một cái rồi lại thèm thuồng nhìn chằm chằm vào Hương Hương. Hắn tiếp lấy ly rượu nữ tử kia dâng cho, uống một hơi cạn sạch rồi ôm nàng kia vào lòng. Quá trình hai bên lườn nhau, khiêu khích tóe lửa thì khách trong quán cứ coi như không biết, hai tên ôm kiếm kia sát khí âm âm làm cho người ta quả thực không dám đụng vào. mnt5 Link nghe ca khúc: http://www.esnips.com/doc/45141e02-3...%3Fng%20Th%3Fn) mnt5 Theo tin tức hắn thu được, sáng này họ Lý kia còn cùng mấy thị nữ du ngoạn trên phố, sắc mặt rất tốt, bệnh ở đâu ra?! mnt5 Lý Cáp đem con chồn bạc cho lên chiếc giường trong phòng nói: