Game-VN  >  ư88 gg
sports998 com

sports998Lý Cáp nhìn qua là nhận ra ở giữa có một cô gái khác biệt hẳn, nàng khoác áo bào da dê màu xám trắng, đội mũ lông xù màu trắng, có hai dải lông như đuôi con gì rũ xuống hai bên má, mặc dù không nhìn thấy rõ dung mạo nhưng màu da trắng nõn nổi bật giữa đám người da trâu chẳng khác nào hạc giữa bầy gà. sports998Lão tử không tin hôm nay ta không vào hoàng thành được, có cơ hội thì vào, không có thì phải tự tạo cơ hội! Lý Cáp thầm mắng mấy tên đại nội cao thủ quá tận trung, quá tận tâm tâm công tác, thầm tự hỏi cách xử lí vấn đề. sports998Hồ tướng quân toàn thân ướt đẫm bước vào trong nội điện, quỳ một gối xuống, lo lắng nói: sports998Cổ Khang đóng cửa kho lại rồi nói: com Tiêu Lan thản nhiên nói.

com Ngươi có phải vừa ra đời đã có trí nhớ của kiếp trước, mà kiếp trước không phải ở thế giới này? com Hiện tại ngoại trừ nhẫn ra thái hậu còn có thể làm gì? com Thiên Tú kinh ngạc quay đầu lại: com Dạ, phụ thân của nàng là Mạc Bình tri phủ Bình Nguyên. Là một quan thanh liêm, chỉ vì bị kẻ gian trong triều hãm hại nên bị xét nhà diệt tộc. Nàng tuổi nhỏ lại không có cha mẹ, mới lạc đường sa vào tà giáo, bất quá luôn luôn giữ mình trong sạch cũng không làm chuyện phạm pháp loạn kỷ cương, lần này lên kinh cũng là bị ép buộc. Kỳ thật Mạc Liên bản tính thuần lương, thật sự là cô gái tốt hiếm có... sports998Uông Xuân Hà gật đầu:

sports998Diễm Nhi do dự một chút, cũng vẫn mở miệng nuốt viên thuốc xuống. sports998Thái hậu thở thoáng dồn dập lên, lại vẫn cố chấp duy trì uy nghiêm của mình nói: sports998Tại sao lại như vậy? Huynh có việc gì cần làm gấp sao? sports998Lưu tiên sinh đang sợ đến ngây người, bất ngờ bị Lý Cáp nhắc không kịp phản ứng. com Lý Cáp bị nó rống cho tâm phiền ý loạn, quát mắng:

com Thiên Thiên sớm đã gối đầu lên tay Lý Cáp mà ngủ thiếp đi. Còn Lý Cáp vẫn còn quay qua bên Hương Hương ôm ấp rủ rỉ. com "Uhm?" com Quỷ di súc thế, đột nhiên phá cửa sổ bay vào. Linh Lung ở đối diện chợt nóng nảy trong lòng, theo bản năng cắn ngón tay của mình để tránh mất khống chế kêu ra tiếng. com "Lại bộ thượng thư, sáng mai ngươi đổi hết đám thái giám này đi! Đổi thành mỹ nữ hết, nếu có ai không đủ xinh đẹp trẫm sẽ thiến ngươi! Cái gì? Đây là việc của đại nội tổng quản hay sao? Hắn cũng đổi đi, tổng quản cũng phải là nữ, tuyệt thế mỹ nữ, hiểu chưa?" sports998-Dương tỷ nhất định nhớ tìm đệ uống rượu đó!

sports998Trong lòng Lý Cáp vui vẻ, ngón tay bấu vào vách núi từ từ leo xuống. sports998Lý Cáp ôm lấy Hương Hương xoa xoa mặt nó. sports998Chân Thị mỉm cười: "Vậy à, được rồi, được rồi, nương sẽ giúp con lưu ý, khi nào tìm được người thích hợp thì sẽ cho con đưa đi." sports998Lý Cáp vừa dứt lời, Ngưu Đại đã bước tới trước người nho sam văn sĩ, vung tay lên đập xuống, một mạng ra đi. com Đi một vòng quanh nội viện cũng không thấy Diễm Nhi đâu.

com "Dọa cái đầu ngươi! Nàng ta bây giờ còn nhỏ, cho nên người bình thường nhất thời nhìn không ra. Chờ sau khi nàng ta lớn lên, ngươi sẽ biết lợi hại. Ân... nhưng mà ngươi là cái quái thai, thật ra không cần sợ. Ài... cái này coi như là tuyệt phối, thế gian cũng chỉ có một mình ngươi có thể có nguyệt nữ mà không bị hại. Thật sự là không bằng a, tại sao chuyện tốt đều trút xuống người của ngươi vậy...." com Không sai, cửa ra vào chỗ đó cực kì nhỏ, cực kì bí mật, lại không có lỗ thông gió, bên trong nếu không phải là cao thủ thì chỉ một lát sẽ ngạt thở. Đấy là nguyên nhân chính mà nó có thể tồn tại lâu dài tại kinh thành mà không bị ai phát hiện. Thích khách cũng theo đó mà tránh khỏi sự điều tra của Vũ Lâm quân và cao thủ đại nội. com Chân chính có thể chiến đấu, đến tột cùng có bao nhiêu, không ai có thể nói rõ được. com Diễm Nhi đây, ngoại trù vóc người ngoại hình, vài điểm võ công, thế nhưng nói đến chuyện võ công ở giang hồ nàng chỉ là hạng tam lưu nữa mùa mà thôi, thực sự không có gì đặc biệt. sports998-Rất đẹp? So với nàng có đẹp hơn không?

sports998Thái hậu thở thoáng dồn dập lên, lại vẫn cố chấp duy trì uy nghiêm của mình nói: sports998Ở trong lòng ta, nàng ủ rượu đã là đệ nhất thiên hạ. sports998Y Tiên hỏi. sports998Lý Cáp cảm thấy rất thú vị khi nhìn thân thể mấy đại hán kia nhanh chóng bị ngọn lửa cắn nuốt, nấu chảy ra như nước. Tất cả nhanh chóng biến thành tro bụi rồi chính tro bụi lại bị nung thành khói đen, bốc hơi vô tung vô ảnh. Mà cái bàn và ghế tên kia đang ngồi cũng bị đốt thành không khí, một chút dấu vết cũng không còn, điều duy nhất sơ hở chính là vết cháy đen trên mặt đất. com Lý Cáp nhàn nhạt đáp:

com yên một liễu hoang thành cổ đạo com “Hảo!” Lý Cáp cười to “Đã như vậy, sau này, các ngươi sẽ đi theo ta.Hiện tại các ngươi nên gọi ta như thế nào?” com Nghĩ tới đó Lý Cáp bèn xoay ngựa tính rời đi. Chợt từ mặt đất đám lá vàng xao động, một cái mũi hồng hồng nhỏ xinh thò ra, sau đó một con nửa giống thỏ nửa giống chồn màu trắng tuyết chui ra, dáng điệu khập khiễn, hình như bị thương. com Kiến Văn công chúa nghe vậy đang muốn phát tác, Lý Cáp lại lập tức nói: sports998Các nàng là ai?