Game-VN  >  quay ff
ty so keo 888

ty“Bảo ngươi gọi thì đi gọi đi, không nên nhiều lời vô ích!” Diễm Nhi trừng mắt hạnh lên nói. keoVì sao ta chưa đồng ý ngươi đã lấy rượu của ta uống ? tyChàng thả giáo chủ, triều định sẽ không trách tội chàng sao? keoNguyệt Nhi và Liên Khanh cười rộ lên, chỉ có Linh Nhi là kỳ quái nhìn các nàng, không hiểu điều gì. soLinh Nhi khép hờ đôi mắt nằm trong lồng ngực Lý Cáp, toàn thân mềm mại vẫn rúc vào trong hắc bào, dường như không quá thích ứng với không khí và hoàn cảnh bên ngoài.

soLý Cáp gật đầu nói: 888 Lý Cáp vuốt vuốt cằm, bỗng nhiên nói: “Ngươi đứng lên, đến trước mặt ta.” soNgưu Đại một bên lắc đầu, một cước dập thẳng đầu Triển Mặc. Răng rắc một tiếng, hai cỗ rưỡi thi thể, biến thành ba bộ. 888 Hoàng hậu cũng vội vàng quỳ bên giường, cúi người ôn nhu nói: tyVân Lâm cả kinh. Nghĩa mẫu luôn là người tuyệt vời nhất, cơ hồ đã xem Chân Thị trở thành mẫu thân thực sự. Chân Thị cũng sớm xem nàng như con gái ruột, cho nên khi nghe Chân thị bị bệnh nặng thì, không khỏi cuống lên:

keoĐó... là tôn nhi nghịch ngợm thôi ngoại công đừng chê cười. tyTên là gì? Chẳng lẽ là Hắc Ngưu và Bạch Ngưu? keoTriệu Hồng cùng hai tên lính khác liền hành lễ. tyỪ, ta biết rồi. 888 Ai to gan đến vậy, dám đến Hoa Phượng lâu nháo sự, cư nhiên còn đánh Tư công tử?

888 Lý Cáp đã nếm đủ ngọc dịch, liền nhào lên cởi sạch quần áo của bản thân, vòng tay ra ôm chặt lấy bờ lưng nuột nà của Tử Nghiên, hạ thân muốn thúc tới bắt đầu trận chiến. soA? Lúc ta không ở đây có thích khách xông vào phủ thái sư? 888 Diêm Nhi cung kính nói, mấy năm qua nàng càng ngày càng khéo tay, càng ngày càng biết cách chăm sóc người. soKhi đang ở trên chiến trường không nên nhớ tới chúng ta... keoA Bố Tha cũng biết Tường Toản đang lo lắng, hôm qua hắn ở bên Tường Toản, cũng thấy được sự uy mãnh của tên người Hạ kia, quả thực rất đáng sợ.

ty“Diễm Nhi....Diễm Nhi....không nên ăn nhanh như vậy, không nên...Không nên chỉ chừa chủ tử đĩa rau...Không nên..Ân..” Diễm Nhi bắt đầu vắt hết óc tưởng tựơng mình vừa rồi trong quá trình ăn đã làm chuyện gì không thích hợp. keoLý Cáp vung trường phủ lên chặt đứt đại kỳ đầu sói, ngửa mặt lên trời thét một tiếng, lại đặt lên trường phủ trên cổ đại hãn Sầm Ngu. tyChủ nhân, tỷ tỷ tìm ngài. keo… soĐại hán đeo khoen mũi bên trái vỗ vỗ ngực nói: “Lão tử là Ngưu đại!”

soTử Nghiên ngồi đối diện bĩu môi nói. 888 Không có, không có nói một lời, thân phận cũng không nói rõ với nhau. soNhưng mà... 888 Lý Cáp từ từ nói. tyLúc Lý Cáp bảy tuổi, Lý Tư Hồng có tìm đến, và cho hắn chọn một trong bát đại cung phụng cao thủ ở Lý gia để bái sư.

keoMặc kệ ngươi! tyCái này không thể được, đệ chỉ có một hộp thôi! keoLý Cáp chờ người an bài phòng, liền lên tầng hai ngắm nhìn xung quanh, thấy một cửa sổ hướng ra đường lớn, liền trực tiếp đi tới, cũng không quản trên bàn nọ có hai nữ một nam đang ngồi. tyVân Lâm nhíu lại đôi mi thanh tú nói: 888 Con mẹ nó, người Hồ đúng là loại không thể tin mà, lại có thể nhân lúc đàm phán mà lén tập doanh! Xem ra còn chưa đánh đủ mà!

888 Tử Nghiên đỏ mặt mắng. soLý Cáp: 888 Công tử… soTa cũng không biết, nói không chừng là thích khách đầu lĩnh còn cần dùng tấm thân xử nữ của nàng, võ công tà giáo này không phải rất nhiều chỗ khó hiểu sao? keoNhưng giờ để hắn phải buông bỏ, quay lại đáp ứng phụ thân làm cho chính mình một hôn lễ, những người nữ khác thì để làm thiếp, hắn thật không muốn. Nếu như bây giờ rút lui, vậy sau này làm sao cưới tỷ tỷ?