Game-VN  >  chấm net
hua11 web

hua11Lý Cáp nhìn Phong di: hua11Bẩm Thái hậu, điều này cũng khó mà nói. Chuyện giữa Đằng Lăng vương và Lâm Hồng mặc dù không dễ biết nhưng các đại thế gia kinh thành như Lý gia tất sẽ biết ít nhiều. Một khi Lý Cáp hoài nghi đến Lâm Hồng, Đằng Lăng vương chỉ sợ sớm hay muộn cũng bị liên luỵ. hua11Lý Cáp nhấp một ngụm trà, ung dung nói: hua11Tỷ tỷ cũng nhớ ngươi muốn chết! web Đại Phi, trở về!

web Trong lúc đó, sau khi Lý Cáp đi khỏi Diễm Nhi chợt tỉnh giấc. web Bất quá cước bộ của Lý Cáp lại chút nào không có dừng lại, tay hướng về phía then cửa. web Nương, ngài làm sao vậy? web Bỗng nhiên nghĩ đến cái gì lại nhảy lên hỏi Y Thần: hua11Thân thể mềm mại của Thiên Thiên dán vào lưng của Lý Cáp nói

hua11Lý Cáp trầm ngâm: hua11Làm sao ngươi đến được nơi này? Điệp nhi Điệp nhi, là ngươi đến tìm ta sao? hua11Dĩ nhiên là trèo tường vào. hua11Ngươi đừng không biết điều! Nơi này là quân doanh, không phải nơi cho ngươi nói nghĩa khí giang hồ! web Lý Cáp chỉ còn cách đồng ý, nhìn thấy tên Duẫn Tiếu hào hứng, trong lòng buồn bực:

web Diễm Nhi gật đầu nói:" Nô tỳ cam tâm tình nguyện làm thị nữ." web Lý Cáp cười nói: web Một binh lính Vũ lâm quân la lớn. web Không phải tỷ đang ở Đông Hải bế quan sao? hua11Hàm nhi a, cháu ra xem một chút, Hồng Tam công tử đưa sính lễ hậu thế nào.

hua11Vương Hàm phiền lòng than thở. Xem ra trước giờ Vương Phong cũng đi gây rối không ít. hua11Lý Cáp cũng nhìn bầu trời đêm nói: hua11Đối mặt với một nữ tử như vậy hắn cũng không có biện pháp nào, cho dù trước giờ hắn giống như tiểu bá vương ngang ngược càn quấy, nhưng đối với nàng hắn lại không thể thực sự dứt khoát được. Hắn cũng không thực sự trách nàng, hắn chỉ tự trách bản thân, tại sao con người mình bỉ ổi ti tiện đến như vậy, vì dung mạo của nàng mà luôn có ác cảm, nếu không có vết bớt đó thì hắn liệu có đối với nàng như thế này không? Chắc chắn là không, hắn là một thằng hèn hạ! hua11Lý Cáp nhìn lại, quả nhiên trên chuôi kiếm có khắc Thiên Tiên Kiếm. Mặt khác khắc chữ Thiên Sơn. Đây chẳng phải là Thiên Tiên Kiếm của Thiên Sơn sao? web Lý Cáp quay lại phía sau hô, thuận thế ngã vào lòng Hương Hương, chân thuận thế đạp lên đầu hỏa kỳ lân.

web Diễm Nhi bên cạnh cũng cắn răn nghiến môi, nói: "Chủ tử, Diễm Nhi đã biết sai rồi." web Phụ thân! Nương! Tỷ tỷ! web Cái tế đàn này là được dựng trên một tảng đá lớn, mà Thần Ma chiến phủ cắm trên chính tảng đá đó. Ngươi không cần tỏ ra thông minh một cách thừa thãi như vậy… vì vạn năm nay đã bao nhiêu người đã thử đục rồi nhưng mà tảng đá kia còn cứng hơn kim cương bảo thạch gấp trăm lần, căn bản không cần phải phí sức. web Thích khách ? Ha ha, nàng nghĩ ta để ý chuyện này sao? Nàng chớ quên, lúc ở hoàng cung việc ta làm còn hơn nàng làm nhiều nha. hua11Mỗi người dưới đài cao giọng nói, nhưng mà âm thanh cao thấp không đồng nhất.

hua11Vị khất cái ngồi ở vị trí chủ trì trên người có chín cái túi. Lão nói: hua11Đoàn người Lý gia ngồi trên mười ba cỗ xe ngựa lớn nhỏ, phần lớn là chở đồ cưới của Hoa Tư cùng với quần áo, đồ dùng hàng ngày. Trước sau có hơn mười người kỵ sĩ mặc hắc giáp uy phong lẫm liệt, chính là Hổ quân kỵ binh tinh nhuệ. Ngoài ra còn có không ít cao thủ từ phủ thái sư phái ra bảo vệ. hua11Mọi người đều chỉ nghe tiếng hổ khiếu rồng ngâm, liền thấy Nguyễn Hoa giữa đại sảnh bị từng vòng lửa xích hồng sắc quấn quanh, không thấy Nguyễn Hoa, cũng không thấy Hương Hương nữa, xích diễm càng nhiều càng nhanh khiến người ta không mở được mắt ra. hua11Ca khúc thứ hai vừa xướng xong, lầu trên lầu dưới nơi nơi đều là tiếng la hét, vỗ tay liên miên không ngừng của những công tử nhà giàu “ca tiên! Ca tiên!” web Phong tiên sinh thử xem một chút có thuận tay không?

web Đan Khắc Đa nhìn Lý Cáp đang rời đi, trong lòng buồn bã, miệng lẩm bẩm: web Tất cả binh sĩ nghe những lời ấy đều sửng sờ, đều không nghĩ tới là thống lĩnh của mình lại trẻ đến như vậy. web Chủ nhân, Lê đại ca hắn làm sao vậy? web Lý Cáp khinh khỉnh nói: hua11Hương Hương tỷ tỷ, ngươi thật là thơm đó nha.