Game-VN  >  jbb512
sxmbthu4

sxmbthu4 Ừ! sxmbthu4 Lý Cáp ánh mắt híp lại thành một tuyến, “tiện nhân” công chúa này rõ ràng muốn khiêu khích dụ dỗ tỷ tỷ, hắn bắt đầu nhận ra con hàng này là less. Đều nói từ xưa đến này trong cung hay làm thay đổi tính cách, “tiện nhân” này khả năng less đúng là rất cao. sxmbthu4 Lại hỏi lão bản của Vọng Thước lâu thì mới biết, nguyên lai mấy ngày hôm trước có người muốn đặt chỗ tốt nhất của lầu bốn. Lão bản thấy đám người Âu Tề cũng một đoạn thời gian không có tới, liền đáp ứng. Hôm nay chỗ đó có hai người đến, kết quả cũng không biết may hay không may, đám người Âu Tề hôm nay lại muốn đến Vọng Thước lâu uống rượu ngắm cảnh. Vì vậy, liền đưa số bạc gấp ba cho hai người kia để họ nhường chỗ. sxmbthu4 Ngươi trước tiên hãy đem…thứ kia rút ra đã… sxmbthu4 Nào có dễ dàng như vậy, cũng phải có cơm cho bọn hắn ăn nha, nếu có cơm… ân…

sxmbthu4 Lý Minh chỉ vào Hương Hương nói, lại chỉ vào Thiên Thiên nói: sxmbthu4 Thế nào? Chủ nhân ta lúc này đã giống giang hồ nhân sĩ chưa? sxmbthu4 Nàng có thích thả diều không? sxmbthu4 Trương Đào gật đầu và nói: “dạ, Hà Nguyên này thật là một hoàn khố đệ tử, hoa hoa công tử đứng đầu của Diên Đông phủ.” sxmbthu4 Thái hậu. Đằng Lăng vương bị Vũ Uy hầu Lý Cáp bắt đi.

sxmbthu4 Cự phụ cười sằng sặc: sxmbthu4 Đi ra ngoài đi! sxmbthu4 Bạch Ngưng Sương nói: sxmbthu4 Ngươi…ngươi không có trong tay??..Vậy thì ở đâu trên người đây?? sxmbthu4 Lý Cáp nói.

sxmbthu4 Lý Cáp ảm đạm cười: sxmbthu4 Sau đó, xung quanh hắn toàn hắc ám. Thân thể như linh hồn nhẹ nhàng trôi không có cố định, cả người vô lực không có một chút cảm giác gì, toàn thân không cảm thấy một chút sức nặng, hắn lẩm bẩm: sxmbthu4 Lý thái sư vừa thấy bộ dáng hắn như vậy liền biết hắn tối qua cũng bị Lý Cáp chuốc ngã. Không thể tưởng tượng được tiểu tử này lại có thể uống như vậy, cùng ca ca hắn uống một trận trước, sau đó còn có thể uống gục lão già này. Hơn nữa Lý Cáp lúc ấy mỗi lần đều là dùng hai chén uống với hắn một chén. sxmbthu4 Lại đây, đem kỳ vật dâm xảo lấy ra. sxmbthu4 Hoàng đế nuốt một ngụm nước bọt mới chặn được thứ sắp trào khỏi họng, run run nói:

sxmbthu4 Hương Hương nghe Lý Cáp nói như vậy lập tức đem rượu đổ vào trong chén, rượu trong như nước, giống như Tuyết Sơn sáng rực rỡ. sxmbthu4 Nghe nói ngươi mời được nữ trù phòng đệ nhị thiên hạ, điểm tâm này do nàng ta làm phải không, để ta nếm thử. sxmbthu4 Trong lòng loạn một mảnh, không ngừng cầu nguyện tiểu hồ yêu ngàn vạn lần đừng xảy ra sự cố. sxmbthu4 Vì Nạp Lan Bác. sxmbthu4 Vân Lâm nhắm mắt lại, dựa sát người vào thành thùng tắm rồi từ từ nói:

sxmbthu4 Vậy ngươi có thể tìm được nàng? sxmbthu4 Nói nhảm, Nhị công tử là Vũ Uy hầu, lại là đại tướng quân, thân phận ca quý vậy rảnh đi giỡn chơi người ta sao? sxmbthu4 Bồi thường á?!! Các ngươi bồi thường nổi sao? Các ngươi giỏi lắm! Có nhớ lúc thề sống thề chết cam đoan với bổn công tử không hả? sxmbthu4 Hắc ám, vẫn là một tấm màn hắc ám bao trùm quanh hắn, làm cho hai mắt hắn như mù không thể phân biệt được đông tây. sxmbthu4 Đó là đệ quen ở nhà chúng ta rồi, phủ đệ này của ta đâu so với Hỗ Dương gia được, hoa viên này làm để giữ thể diện thôi. Làm quan trong triều mà không có thì hoa cỏ chim cá, núi giả, đồ đạc xa hoa và tranh chữ danh gia thì không vào được vòng luẩn quẩn của quý tộc a. Còn phủ ông nội thì khi nào đệ qua sẽ biết.

sxmbthu4 Hắn nhìn chết trân khuôn mặt xinh đẹp bị hơi nước nóng phả lên làm cho ửng hồng. Tuy rằng khuôn mặt ấy vẫn không biểu cảm nhưng mà nó dễ thương hơn lúc trước rất nhiều, càng làm cho sắc đẹp của nàng thêm mê người. Chà chà…nhìn thêm xuống dưới một chút sẽ thấy được bộ ngực sữa no tròn như ẩn như hiện trong làn hơi nước, hai hạt đào bé bé xinh xinh nổi bật trên đôi bồng đảo trêu người quá quá…tiểu Lý Cáp bất bình ngay lập tức ngóc đầu lên phản đối, cần phải biết là cả thằng lớn lẫn thằng bé mới được Hồ yêu Hương Hương cho ăn no xong nha. sxmbthu4 Bạch Ngưng Sương gật đầu: sxmbthu4 Lý Cáp lại nói. sxmbthu4 Lý Cáp nói: “Cái đó thì chỉ cần bảy ngày sau là sẽ tự động hết, chỉ là ta cho ngươi học khiêu vũ mà thôi, hẳn là không cần đến nội công đâu.” sxmbthu4 Ông nội trách cứ đã có ta gánh, người nghĩ nàng có thể làm ta bị thương sao?

sxmbthu4 Lý Tư Hồng hài lòng gật gật đầu, tiểu tử này, cuối cùng còn biết lễ nghĩa, đắc chí chưa điên cuồng, trẻ con là dễ dạy, nghĩ vậy hắn tiến lên đỡ Lý Cáp, cười nói: sxmbthu4 Lý Cáp cũng chỉ là ôm nàng, không có làm động tác kia, làm có được đâu!!! sxmbthu4 Chắc chắn! sxmbthu4 Tiểu Bích, tên rất hay, tên rất hay a. “Vạn Hoa hội” đêm nay, cô nương là đoá hoa đẹp nhất. Không biết cô nương, nhà ở nơi nào? sxmbthu4 Vốn xem hai người này đều người mang võ công, không nên có đạo pháp. Bởi vì vô luận là tu luyện đạo thuật hay là võ thuật, đều cần chuyên nhất, nếu không cơ bản không có khả năng có thành tựu, cho nên có rất ít người đạo vũ song tu, thông thường làm như vậy không phải là người mọi thứ đều tinh thì chỉ biết chút da lông mà thôi. Mà Trương Chiêu là loại sau, hắn có học lướt qua, cũng không tinh thông.