Game-VN  >  xsmn 5 5
xsbt hom nay

nay Trừ phi ngươi có thể lọt vào mắt ta! nay Ngưu nhị tự nhiên cũng rất giật mình và không tin, quay đầu lại nhìn Ngưu tam đã thấy đệ đệ mình là bộ dáng mang biểu tình “Ngươi hiện tại cũng hiểu rồi chứ?”, tâm trạng tức giận “Yahhh!” Hét lớn một tiếng, lại ra hai quyền, đấm thẳng vào ngực Lý Cáp. homLý Cáp đành gật đầu xác nhận. hom"Diễm Nhi." Lý Cáp gọi. nay Nạp Lan Bác tức tối trừng mắt với Lý Cáp, nghiến răng nghiến lợi nói:

homLý Cáp bĩu môi: nay Lý Cáp ngẩn người ra một lúc rồi nói: homÁch... Hình như là khai quốc hoàng đế. nay Nhiều người như vậy, độn vào làm cái gì? Chỉ ngửi mùi mồ hôi đã no rồi! nay "Ngươi không phải là gia chủ ư? Ờ, vậy ngươi không có tư cách cầu tình, trở về tìm gia chủ các ngươi đến đây."

homNói xong đứng dậy đi hướng ra cửa, sau khi đi ra khỏi cửa lại nói: homRa khỏi phủ thái sư, ra phố Chu tước, Lý Cáp đi đến đường chính của kinh thành. nay Chỉ có Thiên Thiên ôn nhu châm rượu, gắp thức ăn cho hắn: nay Ta mạng khổ a… xsbt-Còn cả hơn cả ngươi?

xsbtLý Cáp nhìn hắn nói: xsbtHắn biết bang hắc y thích khách này có thể đột nhiên tự bạo đan điền tự sát, giống như phần tử khủng bố, cho nên cũng không tồn tại ảo tưởng bắt mấy nhân chứng sống về, mỗi chiêu đánh ra đều là sát chiêu. Một quyền đánh ra lập tức đánh lõm ngực Sâm Đầu cả mảng, cả người bay ra vài thước nện xuống mặt đất, chấn động làm bụi bay mù mịt, phun ra một ngụm máu lớn. homLý Cáp theo lời đứng dậy. homBước vào nội viện, mấy nữ tử trông thấy Hà Liên Khanh thì ngạc nhiên một hồi, Tử Nghiên bèn hỏi: homChỉ sợ mời không được.

nay Lộc tiên sinh không hiểu ra sao bị mấy người khuyên trở về, trong lòng buồn bực, nghĩ Nhị công tử giấu nghề, không chỉ có võ nghệ cao cường, đến dụng hình tra tấn cũng có nghiên cứu? Xem ra hôm sau phải lĩnh giáo mới được homLý Cáp liếc y một cái, thản nhiên nói: "Ngươi như vậy là đang cầu tình với ta ư?" xsbtVân Lâm nhìn Lý Cáp chằm chằm: homLý Cáp nói, kỳ thật trong lòng hắn còn có một câu —— trừ ta ra, ai dám đánh chủ ý với tỷ tỷ, ta sẽ giết hắn! nay Làm sao lại không thể? Ngươi kéo tấm khăn che mặt của người ta xuống, dĩ nhiên là phải cưới người ta. Nói không chừng ở với nhau lâu ngươi sẽ phát hiện được chỗ tốt của nàng, hài tử à, dung mạo không phải là tất cả của người phụ nữ đâu.

xsbtThời gian ôi thời gian, có đôi khi con mẹ nó thế nào mà trôi chậm như vậy? Cáp nhã nhặn mỉm cười, trong đầu thì thầm mắng liên tục. xsbtDiễm Nhi ánh mắt trở nên phức tạp, hiện giờ nàng càng lúc càng cảm thấy Lý Cáp càng trở nên bí ẩn. homNữ tử lục y đành lòng đuổi theo, trong miệng khó hiểu nói thầm: xsbtNgưu Tam chạy đến bên cạnh Ngưu Đại, cả hai cùng hợp sức để kéo chiến phủ lên nhưng kết quả cũng như cũ chỉ là đem muối bỏ biển. Cuối cùng đoàn người nản lòng thoái chí buông tha cho thanh chiến phủ. nay Một thân khải giáp màu đen tràn đầy nước mưa, chiến bào bên dưới áo giáp hoàn toàn ướt đẫm, từng giọt mưa nhỏ tí tách, trên đầu không đội mũ giáp, tóc dính chặt trên trán và vai, cả người giống như mới từ trong hồ nước vớt lên.

homVị công tử này chính là Hổ Uy tướng quân Vũ Uy Hầu đại nhân? xsbtLý Cáp hỏi. xsbtĐệ không cần giấu diếm ta, tuy rằng ta không biết đệ rốt cuộc đem sư huynh làm sao, nhưng hắn ở trên đường sinh bệnh, đệ có dám nói cùng đệ chút không quan hệ sao? nay Người phụ nữ kia di động thân thể to lớn, hành lễ với Lý Cáp và Lý Minh, vẻ mặt thỏa mãn rời đi. xsbtLý Cáp phất tay ý bảo không gặp, sau đó lại chìm đắm vào khúc ca của Thượng Quan Thanh Thanh, cho tới khi hết ca khúc hắn mới vô tay nói:

homNgười nọ hỏi ngược lại, vừa nghe là biết thanh âm của nữ nhân trẻ tuổi. nay Quá xấu ~~! homLý Cáp bất mãn trừng mắt với tỷ tỷ: "Tỷ có thị nữ nha hoàn rồi, ta vẫn chưa có! Thật sự nói chuyện không có chút thương yêu, người no không có lo cho kẻ đói.(ý lá lành không biết đùm lá rách)." nay "Vì...vì sao? Vì sao không cho con đi tìm tỷ tỷ?" homLý Cáp rất hài lòng với tình hình trước mắt, ít nhất cũng chứng minh người dân Đông Bắc không muốn chống lại hắn, không muốn sống chết với triều đình, như vậy chuyện Đông Bắc hắn có biện pháp xử lí.