Game-VN  >  kèo f 88
cai dat fb88

datLý Cáp trực tiếp nhảy từ trên hình đài cao ba trượng xuống đất, hai chân nên xuống mặt đất hai cái dấu chân thật sâu, khiến cho binh lính sợ hãi. Dù sao đã lộ ra chỗ bất thường rồi thì tiếp tục lộ thêm chút ít cũng không sao, cứ để cho bọn họ sợ hãi và sùng bái mình đi! fb88 Đạo trưởng, chúng ta lại gặp nhau rồi. fb88 Sự lợi hại của hắn ta đều dùng ở ngoài miệng. datẶc! Vậy ý của ngươi là ta cũng giống như bọn Ngưu Đại chỉ có man lực thôi hả? Chẳng nhẽ ta chưa tu thành Càn Khôn Vô Cực? Vậy thì sức mạnh mới có của ta từ đâu đến? caiNhìn phản ứng của Bạch Ngưng Sương, Lý Cáp biết ngay là hình bóng của hắn đã ở trong lòng của tiểu mỹ nhân. Như vậy là tốt rồi, hắn chẳng ngại gì mà làm mặt dày nhắc lại quá khứ bại hoại kia.

fb88 Tam lộ quân Trương tướng quân, Trương Tề! datNgươi... Hai người các ngươi cưỡi một con ngựa? caiChủ nhân, cái kia là độc môn tuyệt học nhưng phải cần trả giá lấy tổn thương thân thể để chạy trốn. Cái giá cũng nặng lắm nha, công lực cũng không còn năm thành mà tuổi thọ thì giảm chừng mười nắm. Lúc nãy là do ta khinh địch, nhất thời sơ sẩy mới cho hắn cơ hội chạy trốn. fb88 Lý Cáp nghe thế con người co rút lại, quay lại hướng vừa lên tiếng, chỉ thấy một tên công tử ca khoảng hai mươi tuổi, tô son trát phấn, quay quanh là một đám hoàn khố đệ tử, nheo nheo đôi mắc nhìn Thiên Thiên với Diễm Nhi, nhẹ nhàng lay động chiếc quạt trong tay! datHồ đại phu đứng tường thuật lại bệnh tình của Diễm Nhi cho Lý Cáp, trong lòng lão không ngừng lo sợ. Lúc mới tới thấy người thị nữ của nhị công tử cả người toàn máu, mà Lý nhị công tử bộ dạng hung hăng như đang muốn giết người vậy khiến lão sợ chết khiếp, chỉ mong sao hắn đừng giận cá chém thớt lây sang lão.

fb88 Hôm nay chắc không bất tiện nữa chứ? datVân Lâm hơi nhíu lông mày: caiHai vị tướng quân, thỉnh! caiLý Cáp nhìn đám kị binh phía trước nói: caiHở!!!???

fb88 Liếc ra bên ngoài cười xe, nghe tiếng cười khẽ của Lý Cáp, khóe miệng Phong Liễu Tam không tự chủ nở một nụ cười. fb88 Bạch cô nương miễn lễ, mời ngồi! fb88 Thanh âmVương Hàm vẫn là không có thay đổi gì, thản nhiên nói: datThượng Đế vạn năng, Bồ Tát từ bi, Allah nhân từ, bất kể là ai, chỉ cần có thể cứu Hương Hương. Ta sau khi nhất định cho thượng cống các ngươi! fb88 Đệ thấy cái lều lớn nhất có cắm đầu sói bên kia không, đó là của Tường Toản đấy.

caiBị lỡ rồi bị lỡ rồi, vốn tính sẽ được thị nữ song kiều hảo hảo như vậy nhưng rốt cuộc đã mất dịp. Ài! Còn có vị nữ tử có đôi mắt tuyệt mỹ kia nữa. Thật muốn tháo khăn che mặt của nàng ta để nhìn xem xinh đẹp đến mức độ nào! Lòng hiếu kỳ thật sự giết người a a! Ban đêm nhất định sẽ mất ngủ đây! datĐốc thống kia làm tư thế mời, lúc này hắn phát hiện thanh trường phủ trong tay Lý Cáp đã biến mất không thấy đâu, quả nhiên là cực kỳ kỳ quái, chẳng lẽ mình hoa mắt. caiMấy công tử bên cạnh và tùy tùng đều phụ họa theo. fb88 Các nàng có nghe rõ không? datUi! Không có! Không có! Trong mắt ta nàng chính là tiểu nương tử vĩnh viễn xinh đẹp.

datRượu vào nóng người, Công Tôn Viễn bỗng đứng dậy nói: caiHương Hương cũng rất ngạc nhiên, nàng nói: datĐệ ít đọc sách, không hiểu đạo lý lớn gì, những thứ này là từ sinh tử ngộ ra. cai“Ách…” datGiao thông vốn tắc nghẽn đã thông suốt bốn phương, các quan đạo rộng mở đón chào thương lữ tới lui tấp nập.

fb88 Thân thể của nàng như hồ điệp bay trên không, như tiên tử trên trời hạ phàm. Kiếm quang như chớp, trong khoảng khác sáng như ngọc Lưu Tinh. caiLý Cáp tỏa sáng "Bách biến vô địch" nhanh chóng bước ra, nói với đốc thống kia: datLý Cáp cười giả tạo nói. datLý Cáp chau mày: "Tại sao? Ta nói cũng không nghe ư?" fb88 Đúng lúc này, nữ thích khách cũng tỉnh lại, mở mắt ra thấy mặt Lý Cáp, lặng đi một chút, ngay sau đó thấy trước ngực mình man mát, cúi đầu nhìn, kinh hô một tiếng, vung tay thăm hỏi mặt hắn, mắng:

datHảo một ca tiên, hảo một hồng nhan, hảo một khúc " hồng nhan bất lão". datTử Nghiên hung hăng liêc Trươc Cáp một cái rồi la lớn: fb88 Bỗng nhiên truyền đến một tiếng hét lớn, mấy công tử đều im lặng, nhìn theo hướng tiếng hét. fb88 U Hậu thân hình dịch chuyển đi vài thước, vọt đến bên người Hương Hương, Lý Cáp sợ làm bị thương tiểu yêu hồ, trường đao trượt xuống không dám chém tới. datMột lát sau, xe kỳ lân đi lên sườn núi, đứng trên sân thượng, Lý Cáp nhìn lại một cái, không khỏi choáng váng, Phong Liễu Tam bên cạnh cũng sững sờ nói: