Game-VN  >  xs 1 7
đại lý sv388

lýNước Trường Giang hóa thành sông lệ lýMặc quần áo vào rồi đi đi. Đừng để người khác biết. lýLà kiếm được chế từ xương linh thú. đại. . . . . sv388 Tây Nam loạn, nhưng kinh thành phẫn không có gì xáo trộn. Các thương nhân vẫn mua bán, người người vẫn hồn nhiên nói phét giữa đường giữa chợ. Các tiểu thư vẫn phấn son chờ giai đến cua. Ngoại trừ nhà nhà vẫn treo cờ trắng làm đám ma cho lão hoàng đế mới bị chết, thoạt nhìn, không có gì thay đổi.

sv388 Đúng vậy đạiNgoài Đông Hải có một đảo tên U Minh. U Minh thiên cung xây ở đó, U hậu ở cung. đạiLý Cáp nghe thì vội hỏi: sv388 Nàng cùng Lan Tiêu đi ra bên ngoài trước đi. đạiY Tiên hít một hơi thật dàí, thở dài nói:

đạiLý Cáp bị mưa to phả vào người không khỏi sửng sốt: lýLý Cáp sờ sờ cằm, nói: đạiDương Cận ngưng mi hồi lâu, nghiêm mặt nói: đạiDiễm Nhi thấp giọng đáp: sv388 Từ từ bước đi trên con đường nhiều xe ngựa cũng như khách đi đường qua lại, bắt gặp ánh mắt kính sợ của cư dân bách tính xunh quanh, nghe được bọn họ cung kính kêu mình "nhị công tử", Lý Cáp đột nhiên có cảm giác như đang nằm mộng, hốt hoảng.

sv388 Tiêu Mạc Vi không khỏi lấy làm kỳ quái, bọn hắn còn có thể trở về sao? lýCông tử, các vị đi bốn người sao? sv388 Lý Cáp nói. lýTrên bày tay của ca có một chiếc nhẫn màu đen, có phải nó là bách biến thần binh? sv388 Âu Tề lại tiếp tục:

lýBắc Cực môn và Hồng Luyện môn là 2hai phe phái lớn trong U Minh Thiên, cả hai đều có lượng lớn cao thủ trong tay, mấy chục năm phát triển giờ dã tâm đã muốn đoạt thiên hạ. sv388 Hôm nay là ngày tân hoàng đăng cơ, hoàng cung uy nghiêm tĩnh mịch. Tất cả hoàng tử, công chúa, văn võ đại thần cả triều tề tụ ở điện Uy Vũ, chuẩn bị chứng kiến thái tử kế vị. đạiThứ cho tiểu nhân lớn mật suy đoán, sợ rằng thắng là Đông Phương Bất Bại. Theo tin tức có thể tin hồi báo. Hắn xông Thiếu Lâm Thất Thập Nhị Nhân Kim Cương trận chỉ dùng thời gian nửa nén hương. Thiếu Lâm phương trượng tới một chọi một, thậm chí không thể tiếp quá mười chiêu. lýPhong Di nhìn thấy Thiên Tú đang say giấc cùng Tịnh Cơ, sợ lên tiếng đánh động làm thức giấc các nàng, lại làm họ chứng kiến cảnh này, nàng ta chỉ có thể thấp giọng cầu xin, nhưng cầu xin cũng vô ích. Lý Cáp đã dùng tay và miệng mà di chuyển trên khắp thân thể nàng.. sv388 Phủ đệ ông nội hoành tráng hơn phủ đại ca nhiều, không chỉ lớn hơn, cũng đẹp và tĩnh mịch hơn, bước vào cửa vào nội viện là càng thấy rõ như vậy. Từ tay vịn hành lang, xà nhà, đồ đạc đều thể hiện rõ vẻ cao quý và thanh lịch.

sv388 Ngươi không biết tự lau mặt, ta đã giúp ngươi rồi mà còn không để im sao? lýThiên Thiên vẫn ôn nhu nói. sv388 Ngọn lửa đã tắt, quái thú này như một tên ngốc, miệng mở vẫn mở rất to, nhưng lại không nhúc nhích chút nào, ngơ ngẩn ngẩn ngơ nhìn Lý Cáp trước mặt. đạiCái thằng nhãi này… lýTa đây thì sao?

sv388 Phủ Lý thái sư. đạiBọn chúng đều nói nếu có thời gian sẽ tới. sv388 Uông công tử, mời! lýÁch... Cái này, vẫn khỏe, thân thể vẫn cường tráng. đạiTạm nghỉ đến sau lễ 2/9 nhé

lý"Phượng hề phượng hề phi vô hoàn, sơn trọng thủy khoát bất khả lượng. lýY Tiên ngồi trên giường, mặt mũi được trường bào phủ kín, không nhìn ra được vẻ mặt. Lý Cáp đứng bên cạnh, cầm cái bình sứ nhỏ kia ở trong tay, mặt đầy kinh ngạc, không biết Y Tiên này đến cùng là định giở trò quỷ quái gì. lýBất quá lúc này tiện nghi đưa đến, chính là có tiện lợi thì phải chiếm, hắn vẫn là mỉm cười tuyển năm vũ cơ lại đây ngồi vây quanh chính mình. đạiNgày thứ hai, Lý Cáp theo đề nghị của tỷ tỷ, bảo người chuẩn bị một tiểu viện khác cho Thiên Tú, Tịnh Cơ và Phong Di, tránh chuyện ngoài ý muốn. lýVì sao thì đọc chương sau sẽ rõ.